Mẫu lịch tết món ăn 2023

Mẫu lịch bloc 365

Ẩm thực Việt Nam là tổng hòa của nguyên liệu, màu sắc và hương vị, đồng thời chứa đựng sự phong phú trong cách thức  chế biến, mang lại đặc trưng từng vùng miền….bạn bè thế giới khi thưởng thức món ăn Việt sẽ không thể quên vị mặn mà, đậm đà của món ăn miền Bắc, vị cay nồng của món ăn miền Trung, và vị đặc trưng chua,ngọt,béo của nước dừa trong ẩm thực khai hoang nam bộ. Tất cả điều đó góp thành bức tranh ẩm thực đang chờ bạn khám phá.

Mẫu lịch tết món ăn – ẨM THỰC & SỨC KHỎE

Khởi hành từ Phương Nam nắng gió, mời bạn ngắm nhìn cảnh sắc tươi mới của vùng đất này và thưởng thức những món ăn mang đậm hơi thở cuộc sống và phong cách phóng khoáng của con người nơi đây. Đó là Cơm Tấm Sườn Bì Sài Gòn, nem Thủ Đức, lẩu mắm Châu Đốc, hủ tiếu Mỹ Tho, bún cá Long Xuyên. Đó là đặc sản bánh phồng Sơn Đốc, bánh tráng Mỹ Lồng, gỏi cá trích Phú Quốc, lẩu cá linh bông điên điển, bông súng mắm kho, bánh phồng tôm Sa Giang….

mẫu lịch để bàn 365 món ăn
Mẫu lịch tết món ăn – ẨM THỰC DINH DƯỠNG & SỨC KHỎE

Đến với miền Trung cát trắng nắng vàng, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng độc đáo. Hãy một lần ăn thử bún mực Phú Yên, ghẹ Sông Cầu rang me, cơm gà Hội An, gỏi cá Nam Ô, bánh mè khô Cẩm Lệ, cơm hến, tôm chua,  nem lụi xứ Huế, cháo lươn xứ Nghệ…

365 món ăn trong cuốn sách lịch như một cẩm nang cho mọi gia đình

Đến với vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng và vùng núi Tây Bắc bạn sẽ nếm được hương vị của vị phở Hà Nội, bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Võng, bánh cuốn Thanh Trì, giò chả Ước Lễ, bánh cốm Làng Vòng, phở chua Bắc Hà, thịt sấy gác bếp, cốm Tú Lệ, thắng cố Đồng Văn,  bê chao Mộc Châu, bánh đa cua Hải Phòng, vịt quay mắc mật….

Bloc siêu đại ẨM THỰC & SỨC KHỎE 2023
Bloc siêu đại ẨM THỰC & SỨC KHỎE 2023

Thưởng thức món ăn ngon ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp khắp ba miền non sông gấm vóc, đó là thông điệp mà bộ lịch tết món ăn có chủ đề ẨM THỰC & SỨC KHỎE của công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM gửi đến quý khách hàng nhân dịp năm mới 2023.

Áp dụng công nghệ in mới nhất cho mẫu thiết kế lịch tết 2023

Chúng ta quá quen thuộc với các mẫu in offset hằng ngày, không có điểm nhấn mới. Thiết kế lịch tết 2023 được chúng tôi áp dụng những công nghệ in mới như in Metalize, bế vân, dập nổi, kéo tia… để tạo ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo.

Mua lịch tết
Đặt in lịch tết 2023

Mẫu lịch tết 2023

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Chat Zalo