Công ty in lịch tết tại Cần Thơ

Công ty in lịch tết tại đà nẵng

Là thành phố đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của chương trình Thành phố Xanh quốc tế (OPCC) năm 2022. Được khởi xướng vào năm 2011, mục tiêu của chương trình OPCC là vinh danh các thành phố thành công trong giảm thiểu và thích ứng với khí hậu trên toàn cầu. Ban giám khảo của chương trình năm nay đã rất ấn tượng với cam kết và tiến trình thực hiện kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu của thành phố, đặc biệt quyết tâm của thành phố trong nỗ lực giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.

In lịch tết tại cần thơ giá rẻ nhất

In lịch tết EVN
In lịch tết tại cần thơ

Năm 2022 là năm đầu tiên thành phố Cần Thơ nhận được cơ chế đặc thù, đây cũng là điều kiện thuận lợi để thành phố phát triển kinh tế nhanh hơn khi nhận được các khoản đầu tư từ Trung ương, từ doanh nghiệp trong và ngoài nước… Đây là tiền đề quan trọng để mở rộng quy mô sản xuất, khôi phục chuỗi cung ứng, kết nối giao thương hàng hóa, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp quyết tâm khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống, thích ứng với tình hình mới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhu cầu in lịch tết tại cần thơ

Nhu cầu in lịch tết tại Cần Thơ ngày càng tăng cao, chính vì thế nhiều công ty in lịch tết mở ra khiến rất nhiều doanh nghiệp phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ in lịch tết 2023. TÂN PHƯƠNG NAM tự hào là điểm in lịch tết uy tín tại Cần Thơ với hàng ngàn khách hàng in lịch.

in-lich-bloc-2023

Ý nghĩa của việc in lịch tết

Ấn phẩm lịch tết ở Việt Nam mang một ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm để mỗi người ý thức về thời gian đã qua, bỏ lại sau lưng những điều không  may mắn để khởi đầu cho một một năm mới với những may mắn, thuận lợi là thời điểm lý tưởng để duy trì nét đẹp của phong tục tập quán riêng. Một trong những phong tục đẹp được duy trì bao  không bị mai một , là phong tục tặng quà Tết, lì xì tết.

Tặng Lịch tết tặng lì xì cho nhau trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời tại Việt Nam. Bộ lịch tết còn  được mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống doanh nghiệp, bộ lịch sẽ theo mỗi người đến hết 365 ngày trong năm, hình thức quảng bá này được đánh giá vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả marketing cao được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mỗi khi tết đến xuân về.

Công ty in lịch tết tại Cần Thơ đã có kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và in ấn lịch tết tại Cần Thơ với hình ảnh đẹp, chất lượng hình ảnh cao, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để Khách hàng lựa chọn, mọi yêu cầu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng ở mức tốt nhất, làm hài lòng đa số các Khách hàng.

in lịch để bàn 2023

Lịch bloc 2023 

Hệ thống sản phẩm thiết kế in lịch tết tại Cần Thơ

– In lịch bloc độc quyền, lịch phôi, thiết kế in ấn trọn gói.
– In lịch xuân để bàn chữ A, Lịch có ghi chú, lịch block đẹp.
– In lịch 1 tờ nẹp thiếc lịch 7 tờ, lịch 52 tuần.
– In lịch lò xo các loại, lịch lò xo đơn, lịch lò xo đôi, lịch lò xo giữa.
– In lịch hình vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước theo yêu cầu.
– In túi đựng lịch, in túi giấy  các loại trên nhiều chất liệu giấy khác nhau In lịch tết  gắn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn vì vậy  nên khâu lựa chọn đối tác khi in lịch tết là một điều tương đối cần thiết. Đối tác tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt được những thông tin cần thiết. In lịch tết tại Cần Thơ hiểu được điều này và luôn luôn tạo nên sự khác biệt tới từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi bộ lịch của bạn.

✔ Lịch bloc 2023  ✔  Lịch 52 tuần ✔ Lịch để bànIn lịch tết


Liên hệ đặt in lịch tết:

Mua lịch tết Đặt in lịch tết 2023

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Đặt in lịch tết tại cần thơ năm 2023

✉ lichtanphuongnam@gmail.com
(028) 3815 0888
● Chát Zalo: 0917.788.498
● Chat skype: congtyinlichtet
Chát Zalo trực tiếp ● Thiết kế online: 028.3815.9987
● Tư vấn lịch theo yêu cầu: 0938.598.987

Chat Zalo