Công ty in lịch tết tại Bắc Kạn

In lịch tết tại

In lịch tết tại Bắc Kạn – In Lịch tết 2023 là văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Món quà tinh thần này gửi gắm lời cảm ơn cũng như lời động viên tinh thần đoàn kết, ghi nhớ mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp và đang dần trở thành hoạt động văn hóa truyền thống của doanh nghiệp Việt.

Giới thiệu về Bắc Kạn

Với vị trí là trung tâm tỉnh lỵ tỉnh Bắc Kạn, thành phố Bắc Kạn được Tỉnh, Trung ương quan tâm đầu tư. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, phát huy truyền thống đoàn kết, lao động cần cù, sáng tạo của nhân dân các dân tộc, truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thành phố Bắc Kạn có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Là trung tâm thương mại của tỉnh, thành phố Bắc Kạn là nơi phân phối, trung chuyển hàng hóa đến các huyện trong toàn tỉnh; đồng thời là trung tâm trao đổi hàng hóa từ các nơi trong tỉnh tập trung về, trong đó có nhiều sản phẩm nông lâm sản có thương hiệu nổi tiếng như: Gạo bao thai Chợ Đồn, Quýt, Hồng không hạt, Miến dong Bắc Kạn,…

in-lich-tet-tai
In lịch tết tại Bắc Cạn
Địa giới hành chính tỉnh Bắc Kạn:

  • Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng
  • Phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn
  • Phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên
  • Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang.

In lịch tết tại Bắc Kạn ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều địa chỉ in lịch tết tại Bắc Kạn, công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM tự hào là địa chỉ rẻ nhất trong số nhiều địa chỉ đó. Xét về mặt chất lượng, in lịch tết tại Bắc Kạn đáp ứng đảm bảo chất lượng, màu rõ nét giá thành lại phải chăng. Bao gồm lịch để bàn, lịch độc quyền, các loại treo tường.

in-lich-bloc
In lịch bloc giá rẻ

Ý nghĩa của việc in lịch tết

Ấn phẩm lịch tết ở Việt Nam mang một ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm để mỗi người ý thức về thời gian đã qua, bỏ lại sau lưng những điều không  may mắn để khởi đầu cho một một năm mới với những may mắn, thuận lợi là thời điểm lý tưởng để duy trì nét đẹp của phong tục tập quán riêng. Một trong những phong tục đẹp được duy trì bao  không bị mai một , là phong tục tặng quà Tết, lì xì tết.

Tặng Lịch tết tặng lì xì cho nhau trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời tại Việt Nam. Bộ lịch tết còn  được mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống doanh nghiệp, bộ lịch sẽ theo mỗi người đến hết 365 ngày trong năm, hình thức quảng bá này được đánh giá vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả marketing cao được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mỗi khi tết đến xuân về.

Công ty in lịch tết tại Bắc Kạn đã có kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và in ấn lịch tết tại Bắc Kạn với hình ảnh đẹp, chất lượng hình ảnh cao, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để Khách hàng lựa chọn, mọi yêu cầu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng ở mức tốt nhất, làm hài lòng đa số các Khách hàng.

Hệ thống sản phẩm thiết kế in lịch tết tại Bắc Kạn

– In lịch tết độc quyền, lịch phôi, thiết kế in ấn trọn gói.
– In lịch xuân để bàn chữ A, Lịch thiết kế theo yêu cầu, lịch bloc đẹp.
– In lịch 1 tờ nẹp thiếc lịch 7 tờ, lịch tuần.
– In lịch lò xo các loại, lịch lò xo đơn, lịch lò xo đôi, lịch lò xo giữa.
– In lịch hình vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước theo yêu cầu.

Công ty in lịch tết
Thiết kế in lịch tết theo yêu cầu

– In túi đựng lịch, in túi giấy  các loại trên nhiều chất liệu giấy khác nhau In lịch tết  gắn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn vì vậy  nên khâu lựa chọn đối tác khi in lịch tết là một điều tương đối cần thiết. Đối tác tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt được những thông tin cần thiết. In lịch tết tại Bắc Kạn hiểu được điều này và luôn luôn tạo nên sự khác biệt tới từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi bộ lịch của bạn.

✔ Lịch bloc 2023  ✔  Lịch 7 tờMẫu bìa lịchBảng giá lịch tết


Đặt in lịch tết tại Bắc Cạn năm 2023

✉ lichtanphuongnam@gmail.com
(028) 3815 0888
● Chát Zalo: 0917.788.498
● Chat skype: congtyinlichtet
Chát Zalo trực tiếp ● Thiết kế online: 028.3815.9987
● Tư vấn lịch theo yêu cầu: 0938.598.987

Chat Zalo