Cập nhật mẫu lịch tết 2023 || In lịch tết giá rẻ 2023

In lịch tết giá rẻ 2023 | công ty in lịch tết 2023

In lịch tết gia rẻ 2023 từ trước đến nay luôn được xem như là một nét đẹp truyền thống, một nét riêng của dân tộc ta. Đó giống như một phép màu khiến cho mọi người có thể đến gần nhau hơn vào mỗi dịp Tết đến xuân về, còn gì vui hơn khi sau một năm làm việc vất vả ta được những người thân bạn bè đồng nghiệp gửi tặng những cuốn lịch Tết cùng những lời chúc sức khỏe. Hơn nữa việc In lịch tết 2023 cũng giúp phát triển, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hiệu quả một cách tối đa.

Bloc siêu đại 365 Cây Thuốc và Sức Khỏe 2023
Bloc siêu đại 365 Cây Thuốc và Sức Khỏe 2023


Trong quan niệm của người Việt ta từ bao đời nay Tết đến là mọi thứ đều phải mới mẻ, đổi khác để bỏ đi hết những điều không may mắn của năm cũ vào cầu chúc một năm mới sung túc an vui và nhiều may mắn. Những người thân, những đứa con xa nhà nay trở về trao cho cha mẹ, cho họ hàng những cuốn lịch để  được chia sẻ niềm vui. Những doanh nghiệp tặng nhau nhưng cuốn lịch như là món quà ý nghĩa mang thông điệp, lời chúc may mắn và mong muốn tiếp tục gắn bó, hợp tác và  phát triển.

Bloc siêu đại ẨM THỰC & SỨC KHỎE 2023
Bloc siêu đại ẨM THỰC & SỨC KHỎE 2023

Ngoài ra, In lịch tết 2023  không đơn thuần là giúp người dùng theo dõi thứ ngày tháng mà nó còn được xem như một vật trang trí giúp ngôi nhà, bàn làm việc, bàn học của chúng ta thêm phần sinh động khiến cho chúng ta muốn ngồi vào bàn và bắt tay vào công việc. Với những thiết kế lịch tết đẹp, độc đáo, lạ mắt  như tạo điểm nhấn và cũng khẳng định được cá tính của người dùng.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm

»   Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

»   Lịch để bàn: chữ M, chữ A, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

»   Lịch Bloc: trung, đại, siêu đại

»   Lịch độc quyền: thiết kế riêng theo từng yêu cầu của khách hàng

»   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi bằng giấy, nilong

Tìm hiểu chi tiết các loại lịch tết trong năm 2023

  1. In lịch treo tường

In lịch treo tường bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Phần lớn khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể là hình ảnh mà khách hàng muốn in và tên của công ty, doanh nghiệp. Và các chủ đề thường được khách hàng chọn lựa : Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…

Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

  1. In lịch để bàn

Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn lịch treo tường nhưng được in trên giấy có chất lượng tốt hơn. Thiết kế in lịch để bàn bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

Lịch Để Bàn 13 tờ Ẩm Thực và Sức Khỏe
Lịch Để Bàn 13 tờ Ẩm Thực và Sức Khỏe

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ nhắn, dễ dàng gấp gọn, không mất nhiều không gian, có phần ghi chú nhắc nhở giúp người dùng có thể ghi chú vào những mục tiêu cuả nhìn và hoành thành mục tiêu đúng thời hạn. Đặc biệt lịch để bàn không chỉ trang trí không gian làm việc, bàn học mà còn giúp người dùng học tập và làm việc hiệu quả.

Chủ đề in lịch để bàn cũng không khác như lịch treo tường nhưng có kích thước nhỏ hơn. Hơn nữa đây là loại lịch thích hợp để các doanh nghiệp gửi tặng những đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

In lịch bloc 2023

Mẫu lịch bloc 2023 với chiết khấu cao từ 10% – 50% được công ty In TÂN PHƯƠNG NAM cung cấp ra thị trường lịch tết 2023 với nhiều thể loại. Lịch bloc siêu đại, lịch bloc siêu cđại, lịch bloc đại đặc biệt, lịch bloc đại lỡ, lịch bloc đại… Lịch block là loại lịch xé tờ 365 ngày, càng ngày lịch bloc đã được cải tiến nhiều hơn về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế.

So với những loại lịch khác thì giá in lịch block được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu. Lịch block không những thể hiện sự yêu thương mà còn nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng

 

Nên đặt in lịch tết giá rẻ thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt in lịch tết 2023 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại lịch do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/08 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 10.

Lưu ý khi đặt lịch tết : 

– Kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng, nhất là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.

– Tiến độ thực hiện việc in lịch, nó phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng.

CAM KẾT CỦA IN LỊCH TẾT ĐỐI VỚI DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT

 

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật.

Công nghệ in ấn và thành phẩm khép kín, hạn chế phát sinh.

Kho xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM

Chiết khấu % cao cho người đặt hàng

Chat Zalo